fbpx

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI TECHCARE LẮP ĐẶT

CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Hệ thống  điện năng lượng mặt trời Techcare
  • Đối với những sản phẩm do Công Ty Techcare nhập khẩu và cung cấp trong vòng 7 ngày, đủ điều kiện bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.
  • Đối với các sản phẩm  công ty mang trở về nhà máy để bảo hành Công Ty cam kết sẽ  trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó Công Ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

THỜI GIAN SỬ LÝ BẢO HÀNH

  • Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 48 giờ  nhân viên Công Ty Techcare sẽ đến khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi TP.HCM.
  • Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.
  • Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0938 02 04 08 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường  hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TECHCARE
139/1 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 36 20 20 24 – Hotline: 0938 02 04 084
Website: www.techcaresolar.com www.dienmattroi.com

2 thoughts on “CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI TECHCARE LẮP ĐẶT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *